Các dịch vụ:
*

Tuyển sinh cao đẳng dược

Để đăng ký xét tuyển sinh cao đẳng dược Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, thí sinh cần đáp ứng điều kiện tuyển sinh đầu vào dưới đây:

- Thí sinh đã có một Văn bằng Cao đẳng trở lên có thể đăng ký học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược các chuyên ngành: Cao đẳng Dược , Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng, Cao đẳng Hộ sinh.
- Thí sinh cần có tư chất đạo đức tốt, không vi phạm pháp luât hay trong thời gian thi hành án
- Ngoài ra, thí sinh cần đảm bảo điều kiện sức khỏe bình thường để quá trình học không bị gián đoạn.

Thời gian xét tuyển và thời gian đào tạo:

Để tạo điều kiện thuận lợi cho những thí sinh muốn theo học hệ Văn bằng 2 ngành Dược, Trường Cao đẳng Y Dược tuyển sinh theo nhiều đợt trong năm. Thí sinh có thể nộp hồ sơ về Văn phòng tuyển sinh vào bất cứ thời điểm nào. Khi đủ số lượng thí sinh, trường sẽ mở lớp đào tạo học viên.

Về thời gian đào tạo cụ thể như sau:- Với những thí sinh có bằng cao đẳng  thuộc nhóm ngành sức khỏe sẽ học trong thời gian 18 tháng.
- Với thí sinh có bằng cao đẳng  không thuộc nhóm ngành sức khỏe ( Sư phạm, Báo chí, Kinh tế…) sẽ đào tạo trong thời gian 20 tháng.

Hướng dẫn hoàn thành hồ sơ đăng ký xét tuyển cao đẳng dược :

Để hoàn thành hồ sơ đăng ký xét tuyển cao đẳng dược năm nay, thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

+ Phiếu tuyển sinh cao đẳng dược năm nay theo mẫu của nhà trường.
+ 01 bản sao giấy khai sinh (có công chứng).
+ 01 bản sao Bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp năm nay.
+ 02 bản sao học bạ THPT (có công chứng).
+ 01 bản sao sổ hộ khẩu gia đình (có công chứng).
+ 04 ảnh 3×4 (chụp không quá 06 tháng).
+ Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
+ 02 phong bì dán tem khi rõ địa chỉ, số điện thoại để thông báo kết quả trúng tuyển.

Tuyển sinh cao đẳng dược ra trường làm gì?

+ Làm việc tại các công ty dược

Trước đây, các sản phẩm thuốc của Việt Nam đa phần phải nhập khẩu. Chúng ta chỉ sản xuất được một số lượng nhỏ các sản phẩm thuốc phổ thông. Tuy nhiên, hiện nay thì khác. Khoa học công nghệ trong nước đã phát triển rất nhiều. Các công ty dược ngày càng ăn nên làm ra, cùng với đó là các công ty con mọc lên. Điều này hiển nhiên cần một số lượng lớn trình dược viên làm việc tại đây.

+ Giảng dạy tại các trường

Sau khi tuyển sinh cao đẳng dược, trong quá trình theo học nếu bạn nào học tốt, có thể sẽ được giữ lại trường giảng dạy nghiên cứu. Vì nhu cầu ngành nghề ngày càng tăng cao nên đội ngũ giáo viên cũng đang có xu hướng tăng lên. Điều này đồng nghĩa với việc cơ hội để ở lại giảng dạy là rất lớn nếu bạn thực sự học tốt.Làm việc tại các trụ sở kinh doanh.

Làm việc tại các trụ sở kinh doanh hoặc tự mở hiệu thuốc có lẽ là công việc chủ yếu của nhiều bạn khi tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng  dược. Các cơ sở kinh doanh ngành thuốc cũng ngày càng nhiều nên cơ hội việc làm cho các bạn là không hề thiếu. Bên cạnh đó, nhiều bạn có điều kiện có thể tự mở cửa hàng kinh doanh riêng. Lợi nhuận hàng năm thu về con số cực khủng.

Làm việc tại bệnh viện

Hiện nay có rất nhiều bệnh viện khu vực phía Nam tuyển dược trình viên. Các bạn tuyển sinh cao đẳng dược sau 3 năm học tập có thể dễ dàng xin vào làm việc tại các bệnh viện. Số lượng bệnh viện, phòng khám tư nhân mọc lên ngày càng nhiều, nhu cầu tìm dược sĩ cũng vì thể tăng cao.

Một phòng khám tư nhân có thể cần đến 2-5 dược sĩ, một bệnh viện tư số lượng gấp khoảng 5-10 lần, bệnh viện lớn thì gấp 20 - 40 lần thậm chí nhiều hơn thế.

Bên cạnh đó, thường trong các trường y dược, ngành dược thường chiếm tỉ lệ thấp hơn so với điều dưỡng hoặc bác sĩ. Vậy nên các bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề tuyển sinh nhiều dẫn đến quá tải sinh viên khiến cơ hội việc làm giảm xuống.

Để đăng ký xét tuyển sinh cao đẳng dược Văn bằng 2 cao đẳng dược, thí sinh cần đáp ứng điều kiện tuyển sinh đầu vào dưới đây:

Cam bien- Thí sinh đã có một Văn bằng Cao đẳng trở lên có thể đăng ký học hệ Văn bằng 2 cao đẳng dược các chuyên ngành: Cao đẳng Dược , Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng, Cao đẳng Hộ sinh.
- Thí sinh cần có tư chất đạo đức tốt, không vi phạm pháp luât hay trong thời gian thi hành án
- Ngoài ra, thí sinh cần đảm bảo điều kiện sức khỏe bình thường để quá trình học không bị gián đoạn.


máy in phun ký tự lớn Brother đã chăm chút cho các máy in 6 mức chất, Thực tế thử nghiệm, đa số các máy in đơn năng này cho chất lượng in rất tốt, tốc độ nhanh, chỉ có Epson Stylus quá chăm chút bản in nên tốc độ chậm
Máy in phun ký tự nhỏ Máy in phun date code Emico E350S hoạt động ổn định, Emico 350S được sử dụng rộng rãi trong nước giải khát, thực phẩm, rượu vang, dược phẩm, vật liệu xây dựng, mỹ phẩm, hoá chất, , thuốc lá, dây và cáp
Thiết bị trao đổi nhiệt Alfa Laval Chi tiết của thiết bị trao đổi nhiệt tiếp xúc, Chức năng quan trọng nhất của vách ngăn là tạo thành cơ cấu để định vị ống trao đổi nhiệt ở vị trí thích hợp khi lắp đặt cũng như khi vận hành và

- Phone: +84-908-744-256